Ronaldinho thể hiện kỹ năng chơi Piki Volley trong tù

Ronaldinho thể hiện kỹ năng chơi Piki Volley trong tù

Đây là video được nhà báo Santiago Ravidlas của tờ Infobae quay lại và chia sẻ lên trang cá nhân của mình. Khoảnh khắc này đã được nhiều trang báo trên thế giới đăng tải lại và nhận được sự quan tâm của dư luận.

Trong đoạn video, Ronaldinho cùng đồng đội sử dụng chân, đầu, ngực để chơi bóng không quá 3 chạm và đưa bóng sang phần sân đối thủ qua một chiếc lưới của môn bóng chuyền.

Ronaldinho thể hiện kỹ năng chơi Piki Volley trong tù - 1

Ronadinho thể hiện kỹ năng chơi Piki Volley trong tù

Tờ Infobae lý giải kỹ hơn về môn Piki Volley: “Ở Paraguay, môn này được gọi là Piki Volley. Có một số khác biệt trong quy tắc chơi, thường sử dụng giày futsal và chơi trên mặt sân đất sét của môn bóng chuyền. Nhưng trong tù, Ronaldinho cho thấy kỹ thuật hoàn hảo”.

Một độc giả bình luận: “Ronaldinho vẫn cho thấy sự tinh tế trong từng đường bóng. Bây giờ anh ấy có thể chơi nhiều môn thể thao hơn trước. Thật là một đặc ân cho những người được chơi cùng anh ấy, một nhà vô địch bóng đá thế giới”.

Ronaldinho và anh trai đã ngồi tù ở Paraguay được 26 ngày vì sử dụng hộ chiếu giả. Cựu ngôi sao người Brazil có nguy cơ lĩnh án 10 năm thì bị cáo buộc thêm tội rửa tiền.

Thùy Anh

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3800 *