Nhân viên siêu thị làm lộ giá bán nhiều sản phẩm chưa ra mắt của Apple

Nhân viên siêu thị làm lộ giá bán nhiều sản phẩm chưa ra mắt của Apple - 1

Mới đây, một nhân viên giấu tên của hệ thống bán lẻ Target (Mỹ) đã tiết lộ hình ảnh bao gồm danh sách một số sản phẩm chưa được ra mắt của Apple, nhưng lại ghi là nằm sẵn trong hệ thống hàng tồn kho của siêu thị.

Một số trang công nghệ cho rằng đây có thể là một vụ rò rỉ hệ thống của Target khi tiết lộ rất nhiều sản phẩm có thể sắp ra mắt trong thời gian tới của Apple, bao gồm cả thiết bị phần cứng lẫn phụ kiện, như Apple TV Gen X, Apple iPod Touch Gen X, và Apple Watch Series X.

Giá bán của các sản phẩm này cũng được đính kèm, cụ thể là dây đeo Apple Watch Series X với 49.99 USD (gần 1.2 triệu VNĐ), Apple TV Gen X với 179.99 USD (gần 4.2 triệu VNĐ), iPod Touch X Generation với 399.99 USD (gần 9.3 triệu VNĐ).

Trong đó, iPod Touch là sản phẩm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi từng được Apple hồi sinh bằng phiên bản mới vào tháng 5/2019. Tuy nhiên, Apple đã không cung cấp cho sản phẩm này bản cập nhật phần cứng trong một thời gian dài. Trước năm 2019, thế hệ iPod touch trước đó có từ năm 2015, tức là cách nhau 4 năm.

Nhân viên siêu thị làm lộ giá bán nhiều sản phẩm chưa ra mắt của Apple - 2

Mẫu iPod Touch được Apple ra mắt vào tháng 5/2019.

Trước đó, chuyên gia công nghệ Jon Prosser cũng từng đăng lên Twitter thông tin bị rò rỉ của mẫu tai nghe Apple AirPods Gen X với mức giá 399,99 USD (gần 9.3 triệu VNĐ), cao hơn khá nhiều so với mẫu AirPods cao nhất hiện nay là AirPods Pro (gần 5.8 triệu VNĐ).

Theo MacRumors, những sản phẩm trên có thể sẽ được Apple ra mắt tại sự kiện tổ chức vào ngày 31/3 sắp tới, cùng với tiêu điểm là dòng iPhone mới (dự kiến là iPhone 9), và iPad Pro thế hệ mới.

Nguyễn Nguyễn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7038 *