Gia đình C.Ronaldo đón tin vui giữa mùa dịch Covid-19

Như đã biết, mẹ của C.Ronaldo, bà Dolores (65 tuổi) đã bất ngờ nhập viện Madeira’s Nelio Mendonca vì bị đột quỵ. Điều đó khiến cho “siêu sao” người Bồ Đào Nha phải tức tốc bay về quê nhà để chăm sóc mẹ.

Gia đình C.Ronaldo đón tin vui giữa mùa dịch Covid-19 - 1

C.Ronaldo chụp ảnh cùng gia đình sau khi bà Dolores xuất viện

Cuối cùng, tới ngày 21/3 vừa qua, bà Dolores đã được xuất viện. Dù vậy, bà vẫn còn yếu và được chăm sóc tại nhà. Mãi tới hôm qua, bà mới có thể đi lại bình thường.

Gia đình C.Ronaldo đã chụp bức ảnh kỷ niệm để đón bà Dolores trở lại. Dưới bức ảnh, “siêu sao” của Juventus đề dòng chú thích: “Cảm thấy biết ơn khi mẹ đã trở về nhà hồi phục. Chăm sóc gia đình và những người thân yêu của bạn”.

Bà Dolores nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau khi bị đột quỵ do thiếu máu cục bộ do cục máu đông làm tắc nghẽn một mạch máu trong não. Dù vậy, rất may, bà đã nhập viện kịp thời và vượt qua cơn nguy kịch.

Liên quan tới C.Ronaldo, cầu thủ này và nhiều thành viên khác của Juventus đã chấp nhận giảm lương để giúp đỡ CLB Juventus. C.Ronaldo được cho là đồng ý cắt giảm 3,5 triệu euro trong tiền lương của mình.

Mới đây, C.Ronaldo cũng quyên góp tiền cho bệnh viện Sao Joao (thành phố Porto) và một vài bệnh viện tại quê nhà Madeira để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.

Theo nguồn tin từ AS, C.Ronaldo đã mua 200.000 bộ quần áo và 3 máy thở để ủng hộ bệnh viện ở Bồ Đào Nha đối phó với dịch Covid-19. Trong vài ngày tới, CR7 sẽ mua thêm 50.000 khẩu trang.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7057 *