Cao Thái Hà đi Yên Bái quay phim mới

Diễn viên Cao Thái Hà vào vai thiếu úy Vũ Hạ Lam dũng cảm, mưu trí và chu toàn trong phim 'Bão ngầm'.

Sau dấu ấn trong phim Bán chồng trên VTV, diễn viên Cao Thái Hà sẽ vào vai trinh sát trong phim Bão ngầm.

Sau dấu ấn trong phim 'Bán chồng', Cao Thái Hà sẽ vào vai trinh sát ở phim mới.

Cao Thái Hà thổ lộ, phim truyền hình Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ sau những án thành công như Về nhà đi con, Quỳnh Búp Bê.

Người đẹp thổ lộ, phim truyền hình Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ sau những dự án thành công như 'Về nhà đi con', 'Quỳnh búp bê'... Điều này như tiếp thêm sức mạnh, giúp dàn diễn viên trẻ như cô tiếp tục nỗ lực và nuôi dưỡng đam mê với nghề.

Là người hơn 8 năm hoạt động phim ảnh, từng ghi dấu ấn với Kim Oanh (Đồng tiền quỷ ám); Minh Ngọc (Hậu duệ mặt trời); Mợ Hai (Giông bão); Trâm ( Chạm Vào Danh Vọng )... Cao Thái Hà hy vọng thêm một lần nữa trở thành nhân tố được yêu mến của khán giả truyền hình.

Hơn 8 năm hoạt động phim ảnh, từng ghi dấu ấn với vai Kim Oanh (Đồng tiền quỷ ám), Minh Ngọc (Hậu duệ mặt trời), Mợ Hai (Giông bão), Trâm (Chạm vào danh vọng)..., Cao Thái Hà hy vọng thêm một lần nữa trở thành nhân tố được yêu mến của khán giả truyền hình.

Thời điểm công chúng đón nhận phim Việt trở lại một cách tích cực, càng tạo động lực cho nữ diễn viên phát triển nghề diễn xuất.

Theo Thái Hà, thời điểm này công chúng đón nhận phim Việt trở lại một cách tích cực, càng tạo động lực cho cô phát triển nghề diễn xuất.

Ngoài vai trò diễn viên, Cao Thái Hà lấn sân kinh doanh. Cô kết hợp cùng Nhã Khanh, cựu thành viên nhóm nhạc Trio 666 kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. Vì thế công việc khá bận rộn, cô phải đi về giữa Hà Nội - Yến Bái - Hồ Chí Minh.

Ngoài vai trò diễn viên, Cao Thái Hà còn lấn sân kinh doanh. Cô kết hợp cùng Nhã Khanh, cựu thành viên nhóm nhạc Trio 666, thử sức với lĩnh vực làm đẹp. Vì công việc bận rộn, cô phải đi về giữa Hà Nội - Yên Bái - TP HCM.

Thời gian này Tôi mới bắt đầu việc kinh doanh ở Sài Gòn vì thế Tôi đang trong tình trạng quá tải về công việc, nhiều lúc bị stress đến mức có thể bật khóc như đứa trẻ. Thế nhưng chẳng ai giúp mình tốt nhất bằng chính bản thân, Cao Thái Hà chia sẻ.

'Thời gian này tôi bắt đầu việc mới ở Sài Gòn, vì thế tôi đang trong tình trạng quá tải về công việc. Nhiều lúc tôi bị stress đến mức có thể bật khóc như đứa trẻ. Nhưng tôi nghĩ, chẳng ai giúp mình tốt bằng chính bản thân', Cao Thái Hà chia sẻ.

Hiện tại, tôi đang cố gắng hoàn thành xong vai diễn để có thể tập trung cho việc kinh doanh. Hy vọng khoảng thời gian này giúp tôi trưởng thành hơn, và có thể làm tốt vai trò của mình ở công việc mới này,

Theo nữ diễn viên, cô đang cố gắng hoàn thành vai Vũ Hạ Lam trong phim "Bão ngầm" để có thể tập trung cho việc kinh doanh. Cao Thái Hà hy vọng khoảng thời gian này giúp cô trưởng thành hơn và có thể làm tốt vai trò của mình ở công việc mới.

Ảnh: Thành Nguyễn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3592 *