3 năm hôn nhân ngắn ngủi của Goo Hye Sun và chồng trẻ

Diễn viên Goo Hye Sun kết hôn với tài tử Ahn Jae Hyun năm 2016, vừa công bố ly dị sáng nay 18/8. 

Sáng 11/3/2016, tờ Dispatch của Hàn Quốc đăng tải ảnh Goo Hye Sun, 31 tuổi và Ahn Jae Hyun, 28 tuổi hẹn hò. Cặp sao bị bắt gặp cười rạng rỡ trong vòng tay của mỹ nam Vì sao đưa anh tới bên ngoài căn hộ của Jae Hyun tại quận Seongdong, Seoul. Nguồn tin khẳng định rằng, cặp đôi chị em đã hẹn hò được khoảng một năm.

Sáng 11/3/2016, tờ Dispatch của Hàn Quốc đăng tải ảnh Goo Hye Sun, 31 tuổi và Ahn Jae Hyun, 28 tuổi hẹn hò. Cặp sao bị bắt gặp đang cười nói rạng rỡ bên ngoài căn hộ của Jae Hyun tại quận Seongdong, Seoul. Nguồn tin khẳng định rằng, cặp đôi "chị em" đã hẹn hò được khoảng một năm.

Hai tháng sau khi bị bắt gặp hẹn hò, hai người công bố kết hôn và khiến khán giả bất ngờ. Đám cưới nhận được nhiều chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vì cả hai rất đôi lứa xứng đôi. 

Hai tháng sau khi bị bắt gặp hẹn hò, hai người công bố kết hôn và khiến khán giả bất ngờ. Đám cưới nhận được nhiều chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vì cả hai rất "đôi lứa xứng đôi". 

Đám cưới cặp đôi diễn ra vào 21/5/2016 rất đơn giản, cả hai làm từ thiện tại một bệnh viện sau khi làm lễ ở nhà thờ.

Đám cưới cặp đôi diễn ra vào 21/5/2016 rất đơn giản, cả hai làm từ thiện tại một bệnh viện sau khi làm lễ ở nhà thờ.

Đôi vợ chồng sau đó mở tiệc mời người thân trong gia đình tại một nhà hàng ở quận Jongno, Seoul. 

Đôi vợ chồng sau đó mở tiệc mời người thân trong gia đình tại một nhà hàng ở quận Jongno, Seoul. 

Sau đám cưới, hai vợ chồng tham gia show truyền hình thực tế  Nhật ký trăng mật của đài TvN và, đem đến cho người xem những hình ảnh lãng mạn của cuộc sống hôn nhân. 

Sau đám cưới, hai vợ chồng tham gia show truyền hình thực tế  "Nhật ký trăng mật" của đài TvN và, đem đến cho người xem những hình ảnh lãng mạn của cuộc sống hôn nhân. 

Khoảng thời gian 2017-2018, Goo Hye Sun gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, nhiều dự án phim phải hủy bỏ giữa chừng. Trong thời điểm đó, nữ diễn viên luôn chia sẻ rằng chồng ở bên, động viên và giúp đỡ cô nhiều.

Khoảng thời gian 2017-2018, Goo Hye Sun gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, một số dự án phim phải hủy bỏ giữa chừng. Trong thời điểm đó, nữ diễn viên luôn chia sẻ rằng chồng ở bên, động viên và giúp đỡ cô nhiều.

Đầu 2019, Goo Hye Sun tham gia nhiều hoạt động của giới giải trí, tuy nhiên vóc dáng mập mạp, hành động hay đặt tay lên bụng của cô khiến nhiều người đặt nghi vấn cô đã có thai. Tuy nhiên, nàng Cỏ luôn phủ nhận. 

Đầu 2019, Goo Hye Sun tham gia nhiều hoạt động của giới giải trí, tuy nhiên vóc dáng mập mạp, hành động hay đặt tay lên bụng của cô khiến nhiều người đặt nghi vấn cô đã có thai. Tuy nhiên, "nàng Cỏ" luôn phủ nhận. 

Tháng 7/2019, tại buổi ra mắt sách mới, Goo Hye Sun còn hào hứng chia sẻ về hôn nhân hạnh phúc, chồng trẻ yêu chiều, chăm chút cho cô từng ly từng tí. Tuy nhiên, sáng 18/8, cô bất ngờ công bố ly hôn, người chủ động đề ra yêu cầu ly hôn là chồng cô. 

Tháng 7/2019, tại buổi ra mắt sách mới, Goo Hye Sun còn hào hứng chia sẻ về hôn nhân hạnh phúc, chồng trẻ yêu chiều, chăm chút cho cô từng ly từng tí. Tuy nhiên, sáng 18/8, cô bất ngờ công bố ly hôn, người chủ động đề ra yêu cầu chia tay là chồng cô. 

Goo Hye Sun là ngôi sao của màn ảnh Hàn qua nhiều phim truyền hình như Vườn sao băng, Đôi mắt thiên thần, Bác sĩ khát máu... Ahn Jae Hyun - chồng cô được biết đến qua nhiều phim như Tôi là cung Xử Nữ, Ông hoàng thời trang, Vì sao đưa anh tớ....

Goo Hye Sun là ngôi sao của màn ảnh Hàn qua nhiều phim truyền hình như Vườn sao băng, Đôi mắt thiên thần, Bác sĩ khát máu... Ahn Jae Hyun - chồng cô được biết đến qua nhiều phim như "Tôi là cung Xử Nữ", "Ông hoàng thời trang", "Vì sao đưa anh tới"....

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8177 *